Nhiều công ty bất động sản ồ ạt tuyển dụng nhân cho năm mới

  • 1 tháng trước
  • 1

Từ đầu năm 2021 đến nay, nhiều công ty bất động sản khu vực Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh ồ ạt tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn. Nhiều công ty đã đưa ra mức lương và thưởng hấp dẫn để thu hút ứng viên. Đây là điều hết sức bất ngờ báo hiệu cho sự tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản trong năm 2021.

Theo số liệu thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, trong tổng số khoảng 1.000 sàn hoạt động trong lĩnh vực môi giới, có tới 1/3 số sàn giao dịch BĐS (tương đương hơn 300 sàn) phải đóng cửa. Ngoài ra, khoảng 500 sàn giao dịch phải tạm dừng hoạt động một phần. Như vậy, để thấy một lượng lớn nhân sự của thị trường BĐS đã “rơi rụng” dần trong suốt thời gian qua và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp địa ốc lại “ngược dòng” với Covid-19, vẫn lên kế hoạch tìm kiếm nhân sự trong bối cảnh khó khăn. Theo cách họ chia sẻ là để “gối đầu” cho các dự án mới cũng như củng cố lại lực lượng nhân sự của doanh nghiệp sau thời điểm dịch.

Không thể phủ nhận tác động của đại dịch Covid-19 đã trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp trong việc duy trì đội ngũ nhân sự và hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, khi dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu tuyển dụng sẽ bùng nổ, vì các doanh nghiệp sẽ cần đến đội ngũ nhân lực để vực dậy hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với những doanh nghiệp có sẵn nguồn hàng để chạy trong thời gian tới thì đây được xem là cơ hội để tuyển dụng nhân tài, tăng cường đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ để sẵn sàng bứt phá sau mùa dịch.

Trong một nhận định của Navigos Search trong thời từ quý 2 đến hết năm 2020, Việt Nam tiếp tục là điểm đến thu hút với các nhà đầu tưBĐS công nghiệp từ Trung Quốc, Singapore, Thái Lan…

Tuy bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, xu hướng có dấu hiệu chậm lại, nhưng theo dự đoán của tập đoàn nhân sự này thì tới đây, các đơn vị đầu tư tập trung nhiều vào phát triển công nghiệp nặng ở cả miền Bắc lẫn miền Nam, tại các vị trí gần cảng, biển và sẽ tiếp tục phát triển song song khu đô thị hỗ trợ cho các khu công nghiệp này. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các vị trí cấp cao sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, đáng chú ý như giám đốc kinh doanh để sớm đưa các dự án vào hoạt động.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH BĐS ĐOÀN TÂM PHÁT

Cần tuyển: 50 nhân viên

Mức lương từ 5 triệu đến 15 triệu/tháng

Liên hệ phỏng vấn: 0906 199 585 (Mr.Luân)

ĐịA CHỈ LÀM VIỆC TẠI: 79, Đường D11, KDC Việt Sing, An Phú, TP Thuận An, Bình Dương ( kHU CÔNG NGHIỆP vSIP 1)

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh