Midu là ai mà bán 21 lô đất trong đêm ?

Midu là ai

Midu là ai ? Dân mạng khá bất ngờ khi Midu khoe trên trang cá nhân là bán được 21 lô đất trong đêm. Một số Sale bất động sản am hiểu thì cho biết đây cũng chẳng có gì bất ngờ khi những lô đất được rao bán với giá 179-259 triệu đồng cho các lô đất diện tích 570-680m2. Với giá khoảng 300 nghìn đồng/m2 thì điều này có thể xảy ra.

Midu là ai ?

Theo Wikipedia Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh). Là một nữ diễn viên, giảng viên, người mẫu ảnh kiêm doanh nhân người Việt Nam. Cô từng tham gia phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ. Cô là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại Midu còn là giảng viên cho bộ môn Thiết kế thời trang tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia đình : Midu sinh ra trong một gia đình có hai chị em, ba làm công an, mẹ làm nội trợ. Em trai của Midu tên là Đặng Trung Hiếu sinh năm 1995

Sở thích và đam mê: Midu từng cho biết cô thích ngắm mưa và thích màu tím. Đam mê của cô là làm diễn viên và kinh doanh

Học vấn: Midu theo học trường THCS Lê Văn Tám và từng là thành viên đội tuyển văn của trường tham gia kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Sau đó, cô học Trường Trung học phổ thông Gia Định. Suốt 12 năm, Midu luôn đạt học sinh giỏi. Năm 2008 cô đã xuất sắc đỗ á khoa của Trường Đại học Kiến trúc danh giá, chuyên ngành thiết kế thời trang.

Hai năm sau khi đoạt giải quán quân cuộc thi Miss Teen, khi đó Midu 19 tuổi, cô đã dấn thân vào kinh doanh cửa hàng thời trang. Sau đó vì đam mê công việc nên cô đã không còn thời gian học tập, cuối cùng cô đã nộp đơn xin bảo lưu một năm vào hè năm hai.

midu la ai mà bán được 21 lô đất
Midu khoe bán được 21 lô đất trong đêm

Công việc hiện tại

Ngoài việc tham gia hoạt động nghệ thuật, cô còn điều hành cửa hàng thời trang Midu Boutique ở đường Võ Văn Tần tại Quận 3. Cuối năm 2017, cô khai trương khu tổ hợp ăn chơi Zone 87, nằm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, số vốn đầu tư là 15 tỷ đồng.

Từ tháng 5 năm 2017 cô nhận lời mời tham gia công tác trợ giảng tại ĐH HUTECH với vai trò hướng dẫn môn Đồ án Xử lý chất liệu thời trang cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang. Sau đó được giữ lại làm giảng viên mỹ thuật công nghiệp tại trường Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

Giữa năm 2019, cô tham gia làm cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam phiên bản nhí Kiddie Shark.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2020, cô chính thức trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm YU Cosmetics do Midu tự gây dựng. Được biết số vốn đầu tư là 10 tỷ đồng và cô đã ấp ủ dự án này trong vòng 3 năm. Toạ lạc tại 252 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1.

Sau khi đọc bài thì chắc các bạn biết Midu là ai rồi đúng không ?

Theo Nhịp sống kinh tế

So sánh các bảng liệt kê

So sánh